Tác dụng Cao Ban Long trị huyết áp thấp, thiếu máu, suy nhược

cao ban long tri huyet ap thap

Tác dụng Cao ban long trị huyết áp thấp, thiếu máu, suy nhược

Cao Ban Long hay còn gọi là Lộc Giác Giao là vị thuốc được bào chế từ sừng, gạc của loài hươu. Có tác dụng bồi bổ khí huyết tương tự như Lộc Nhung nhưng tính chất hoà hoãn chứ không công bổ mãnh liệt như Lộc Nhung. Chính vì điều này mà Cao Ban Long thích hợp cho phép “BỒI NGUYÊN KHÍ” để điều trị huyết áp thấp, thiếu máu và suy nhược cơ thể. Hãy cùng làm rõ về tác dụng Cao Ban Long trong trị huyết áp thấp, thiếu máu và suy nhược cơ thể nhé:

Tác dụng Cao ban long là gì?

Tác dụng Cao ban long là gì?

Nói theo Đông y thì trừu tượng, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng sừng (gạc) hưu được tạo thành từ TẾ BÀO GỐC của loài hươu, chính vì vậy sừng của hươu tự rụng rồi tự mọc lại do các tế bào gốc có khả năng tái sinh liên tục. ĐIỀU QUAN TRỌNG Ở ĐÂY LÀ CƠ CHỂ TẠO MÁU CỦA CƠ THỂ LÀ HOẠT HOÁ TẾ BÀO GỐC ĐỂ TẠO THÀNH TẾ BÀO HỒNG CẦU (THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA MÁU).Vì vị thuốc Cao Ban Long được làm từ tế bào gốc nên có tác dụng bổ máu rất tốt, từ đó đạt hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh huyết áp thấp, thiếu máu và suy nhược cơ thể.

CaobanlongVn.com – Bán Cao Ban Long nguyên chất 100% tại Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột, Vinh

Ngoài ra Cao Ban Long Việt Nam nhận ship hàng đến Vũng Tầu, Quy Nhơn, Long Xuyên, Thái Nguyên, Nam Định, Rạch Giá, Thủ Dầu Một, Hạ Long, Phan Thiết, Cà Mau. Với các địa phương khác vui lòng liên hệ.

  ,


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *